Tự hào là một trong những trung tâm đầu tiên của Hà Nội về cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa. Qua nhiều năm hoạt động và được khách hàng khắp Hà Nội tin dùng, ngày nay điện lạnh bách khoa 247 chúng tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn về sửa chữa điều hòa nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Hàng năm số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi không ngừng tăng lên, với con số trên 800 khách hàng được chúng tôi đáp ứng ở năm 2015. Con số đó là động lực giúp đơn vị chúng tôi không ngừng phấn đấu vươn lên tầm cao hơn về sửa chữa điều hòa, và để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình trong suốt thời gia qua. Hotline liên hệ với chúng tôi: 0947.095.362 hoặc 0985.721.796

Sửa chữa điều hòa tốt nhất Hà Nội

Sửa chữa điều hòa tốt nhất Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điều hòa niềm tin của mọi nhà

Như chúng ta đã biết tất cả các thiết bị điện trong gia đình sau một thời gian dài sử dụng sẽ dẫn đến các hỏng hóc khác nhau và điều hòa cũng không nằm ngoài số đó. Điều hòa được sử dụng thường xuyên trong mùa hè sẽ có thể bị dính những sự cố và làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của điều hòa như điều hòa không lạnh vào mùa hè, không nóng vào mùa đông, không bấm được điều khiển, bị chảy nước bất thường, điều hòa lúc chạy lúc ngắt, phát ra tiếng ồn,…và cũng có thể hoàn toàn không hoạt động được. Tất cả điều này dẫn đến sự khó chịu cho người sử dụng, gây lãng phí điện năng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa và nhiều hơn thế nữa…

Nếu điều hòa của gia đình bạn gặp phải những sự cố hỏng hóc nêu trên thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi vì hầu như tất cả những sự cố về hỏng hóc trên đều được đơn vị chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để bằng mọi cách tốt nhất giá thành rẻ nhất có thể. Bạn hãy gọi ngay đến các chi nhánh sửa chữa điều hòa của chúng tôi gần nhất nơi bạn sinh sống để được các trung tâm này khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ tiền ra mua mới một chiếc điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Bạn có thể tìm một trung tâm sửa chữa điều hòa ở đâu tốt nhất?

Đối với các bạn ở địa phương khác mà không ở Hà Nội có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại khu vực mà bạn đang sinh sống là tốt nhất, trong trường hợp không có bạn hãy gọi điện cho chúng tôi, suachuadienlanh247.net sẽ hướng dẫn giúp các bạn tự tay khắc phục một số lỗi về điều hòa thông dụng nhất hiện nay.

Đối với những bạn trong khu vực Hà Nội có thể gọi cho trung tâm sửa chữa điều hòa 247 chúng tôi theo số máy 0947.095.362 – 0985.721.796 để được chúng tôi tư vấn miễn phí, khắc phục tại nhà những sự cố nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất như:

  • Sửa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy.
  • Sửa điều hòa cục nóng phát ra tiếng ồn khi chạy.
  • Sửa điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng.
  • Không nhận tín hiệu của điều khiển.
  • Khi cục nóng chạy  thì điện lưới bị ngắt ( bị nhảy át tô mát ).
  • Chạy một lúc thì ngắt hoặc mặt lạnh trong nhà báo lỗi đèn nhấp nháy.

Nếu quý khách hàng không tự sửa được những lỗi nêu trên thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục mọi sự cố một cách nhanh nhất nhé.

Mọi liên hệ quý khách có thể thông qua website : suachuadienlanh247.net hoặc qua đường dây nóng của trung tâm chúng tôi: 0947.095.362 – 0985.721.796. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI.

Xem thêm: