Sửa nồi cơm điện ở tại quận Thanh Xuân

Nồi cơm điện nhà bạn bị hỏng và bạn chưa có đủ tiền để thay một chiếc mới. Chiếc nồi cơm điện của bạn bị hỏng và anh hàng xóm của bạn gợi ý rằng ” Mua mới làm gì cho phí tiền, mang đi sửa nồi cơm điện rẻ hơn nhiều. Sửa nồi cơm điện bây giờ nhanh lắm, người ta đến tận nơi sửa đấy. Cứ lên mạng mà gõ từ “ sửa nồi cơm điện tại Hà Nội” là có ngay!” Có khi anh ta nói đúng đấy!

 

Sửa nồi cơm điện tại quận Thanh Xuân

Sửa nồi cơm điện tại quận Thanh Xuân tốt nhất

Tin tức liên quan:

 

Dịch vụ sửa nồi cơm điện bây giờ rất tiện lợi. Thay vì bạn phải lễ mễ mang nồi cơm bị hỏng đến tiệm để sửa thì chỉ việc cầm điện thoại lên và “alo”. Tùy theo vị trí xa hay gần bạn đang ở chỉ một lúc sau là anh thợ sửa chữa điện lạnh lập tức tới tận nhà để phục vụ. Bạn ở quận Thanh Xuân ấy gì? Chắc chỉ 30 phút là cùng thôi chứ mấy.

Thợ sửa điện lạnh bây giờ được đào tạo tại các trường dạy nghề chuyên nghiệp nên không chỉ sửa được các nồi cơ mà còn có thể sửa được nhiều lỗi hư hỏng trên các nồi cơm điện tử hiện đại. Các lỗi phổ biến có thể kể tới:

  •  Khi bấm nút khởi động nồi cơm chỉ ở chế độ hâm nóng mà không chuyển sang chế độ nấu
  •  Nồi cơm ở chế độ nấu không thể chuyển sang chế độ ủ khiến cơm bị cháy khét, khê
  •  Cắm điện mà không lên đèn, không thực hiện được chức năng nấu cơm.

Nguyên nhân thì có thể do nhiều thứ như dây điện bị đứt hoặc tiếp xúc kém; mạch điện bên trong nồi bị chập, cháy; bị dính tiếp điểm; hỏng mạch điện tử điều khiển hoặc các linh kiện trong mạch, hỏng mạch in, tụ điện,…

Không phải không có lý do khiến nhiều người  phải dùng đến dịch vụ sửa nồi cơm điện tại quận Thanh Xuân ở Hà Nội của chúng tôi. Cùng một hiện tượng nhưng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân mà nếu bạn không phải là người có nghề sẽ không thể biết được. Lấy ví dụ: hiện tượng nấu cơm bị sống có thể bắt nguồn từ nhiều lý do như:

  •  Rơ le của nồi cơm điện bị hỏng, ngắt sớm, chuyển trạng thái từ nấu sang hâm nóng quá nhanh nên nồi cơm không đủ nhiệt.
  •  Đáy nồi bị cong sau một thời gian sử dụng
  •  Lỗi từ hệ thống nguồn điện và dây điện, cầu chì. Điện vào đèn báo vẫn sáng nhưng không làm nóng nồi.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa nồi cơm điện tại quận Thanh Xuân. Đội ngũ thợ có kinh nghiệm sửa nồi cơm điện lâu năm tại Điện lạnh Bach Khoa 247 sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.