///Sửa nồi cơm điện tại quận Tây Hồ
­

Khi gặp phải các lỗi sau trong quá trình sử dụng nồi cơm điện thì tốt nhất là bạn phải gọi thợ sửa nồi thôi:
+ Nồi cơm nhà bạn không vào điện: khi bạn cắm điện, đèn báo nguồn vẫn bật sáng nhưng nồi cơm điện không hề nóng chút nào.
+ Nồi cơm nhà bạn nấu cơm không chín.
+ Nồi cơm nhà bạn nấu cơm bị cháy, khê
+ Nồi cơm nhà bạn đã cắm nguồn nhưng không sáng đèn báo.
+ Nồi cơm nhà bạn bị đánh lửa, cháy, hỏng mạch điện
+ Nồi cơm nhà bạn bị điện vào chập chờn.
+ Nồi cơm nhà bạn không thể chuyển chế độ khi nấu.

Sửa nồi cơm điện tại quận Tây Hồ của điện lạnh Bách Khoa 247 có gì đặc biệt?

Nồi cơm là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng. Với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì thậm chí mỗi ngày phải dùng đến nó 3 lần hoặc hơn.Nồi cơm điện mà hỏng thì rất gay go đây! Thời gian thì không có, mà lại chẳng biết tìm chỗ nào sửa nồi cơm điện tại Hà Nội nhanh và uy tín.

Hiện nay, điện lạnh Bách Khoa 247 đã thiết lập được mạng lưới dịch vụ sửa nồi cơm điện tại tất cả các quận khu vực Hà Nội. Nhờ đó, ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử thợ đến ngay để thực hiện sửa chữa.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, có thể sửa nhiều loại nồi cơm điện, không quản khó khăn, làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sở dĩ chúng tôi gây dựng được uy tín của mình những năm qua là nhờ luôn đảm bảo các tiêu chí: thời gian phục vụ nhanh nhất, chất lượng sửa chữa tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Kể cả khi nồi cơm điện nhà bạn không bị hỏng, không cần sửa nồi cơm điện tại quận Tây Hồ mà gia đình có nhu cầu bảo dưỡng nồi thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Điện lạnh Bách Khoa 247

Địa chỉ: 175 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Hotline: 0936.350.915

Website:  www.suachuadienlanh247.net – Email: vuduc@hps.edu.vn

 

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi !!!!

Tin tức liên quan:

By |Tháng Tư 9th, 2016|Sửa nồi cơm điện|0 Comments
Sữa Chữa Điện Lạnh 247
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp như lắp đặt - sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh...uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan