Sửa nồi cơm điện tại quận Hoàn Kiếm là một trong số các dịch vụ trực tuyến của Điện lạnh bách khoa 247. Dịch vụ này có gì khác biệt các dịch vụ truyền thống?

 

Sửa nồi cơm điện tại quận Hoàn Kiếm

Sửa nồi cơm điện ở tại quận Hoàn Kiếm

Các dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng đã có từ rất lâu ở nước ta. Từ khi xuất hiện những chiếc nồi cơm điện của Liên Xô, Nhật, Hồng Kông thì đã bắt đầu xuất hiện dịch vụ này, Bởi thời ấy lnồi cơm điện là một thứ đồ gia dụng xa xỉ khi so sánh với các nồi gang truyền thống. Đất nước còn nghèo, dân đa số nấu cơm bằng than, củi chứ làm gì có ga như bây giờ. Chỉ nhà nào sang lắm mới dùng nồi cơm điện. Đa số nồi khi đó theo chân các tàu viễn dương về Việt Nam là loai đã qua sử dụng ở nước bạn nên đã có thời gian sử dụng khá lâu. Chuyện hư hỏng xảy ra như cơm bữa. Mà thời ấy có hỏng thì làm gì có nồi mới mà mua, mà nếu có mua thì giá cũng đắt lắm, bằng mấy tháng lương của người lao động. Thế nên mới xuất hiện dịch vụ sửa nồi cơm điện tại Hà Nội.

Những người thợ sửa khi ấy oai lắm. Họ chỉ phải ngồi một chỗ và khách hàng phải tự mang nồi cơm bị hỏng đến tận nơi mà sửa. Thời gian sửa thì quá lâu vì linh kiện thay thế thời ấy cũng hiếm. Thậm chí nhiều người phải đi qua đi lại cửa hàng đến chục lần mà chiếc nồi cơm bị hỏng vẫn nguyên hiện trạng. Đó còn chưa kể tới việc nhiều ông thợ sửa không có kinh nghiệm, chữa “lợn lành thành lợn què” làm cho chiếc nồi đã hỏng lại càng hỏng nặng.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện tại quận Hoàn Kiếm của Điện lạnh Bách khoa 247 có gì khác biệt??

  • Khách hàng chỉ phải ngồi tại nhà và gọi cho chúng tôi. Thợ sửa chữa sẽ được cử đến tận nhà để sửa chữa trong thời gian sớm nhât.
  • Thợ sửa chữa có kinh nghiệm trong việc sửa tất cả các model nồi của các hãng trên thế giới như Sharp, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Electrolux, Media,….Kể cả nồi cơ hay nồi điện tử. Nồi nào cũng được chúng tôi sửa nhanh, gọn để khách hàng nhanh chóng có nồi dùng.
  • Chúng tôi có chính sách bảo hành các linh kiện thay thế tùy theo từng loại.

 

SUA CAY NUOC NONG LANH HA NOI

Hãy nhớ số 0947.095.362 hoặc 0947.0953.62 khi bạn có nhu cầu sửa nồi cơm điện tại quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Điện lạnh Bách Khoa 247

Địa chỉ: 175 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Hotline: 0936.350.915

Website:  www.suachuadienlanh247.net – Email: vuduc@hps.edu.vn

 

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi !!!!

Xem thêm tin tức: