Sửa chữa cây nước nóng lạnh ở Thanh Xuân, Hà Nội

 

Cây nước nóng lạnh đang dần trở thành một trong những thiết bị phổ biến trong các gia đình và cơ quan tại Hà Nội. Có thiết bị này chúng ta không phải mất công chờ đợi quá lâu để có một ly cafe nóng hổi hay một ly nước mát trong những ngày hè nóng nực.

 

Theo thời gian, thiết bị này trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh những hư hỏng như: không làm nóng (lạnh) được nước, không vào điện, rỉ nước v.v.v. Những lúc như thế là những lúc Bạn cần đến một đơn vị sửa cây nước nóng lạnh chuyên nghiệp, uy tín và sửa chữa có bảo hành.

 

Và Điện lạnh Bách Khoa 247 tự hào là một trong những lựa chọn của Quý khách vào thời điểm này. Chúng tôi hiện là đơn vị sửa cây nước nóng lạnh tại Thanh Xuân, Hà Nội được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Nếu Quý khách đang gặp hư hỏng hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số: 0947.095.362 hoặc 0985.721.796.

 

>> Bài viết liên quan: Sửa cây nước nóng lạnh tại Đống Đa

 

Sửa cây nước nóng lạnh tại Thanh Xuân

Sửa cây nước uống nóng lạnh tại Thanh Xuân, Hà Nội

 

Sửa chữa cây nước nóng lạnh ở Thanh Xuân, Hà Nội – Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

 

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tại Thanh Xuân (và tất cả các quận/huyện khác tại Hà Nội) tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy “Chữ Tín” làm đầu và chúng tôi cũng hiểu rằng “Một lần bất tín vạn lần bất tin” cho nên những thiết bị do chúng tôi sửa chữa đều có thời gian bảo hành dài lên tới 06 tháng.

 

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp – khoa học, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình – có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến những giải pháp sửa chữa cây nước nóng tối ưu nhất và tiết kiệm nhất đến khách hàng.

 

Tại Điện lạnh Bách Khoa 247, tất cả những mục sửa chữa và linh kiện thay thế đều đã có những quy định rõ ràng về giá cả và chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ loại phí nào (nếu khách hàng không đồng ý), hoàn trả 100% chi phí sửa chữa nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

 

Quý khách muốn nhanh chóng sửa chữa cây nước nóng tại Thanh Xuân với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, được bảo hành 06 tháng??? Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Điện lạnh Bách Khoa 247

Địa chỉ:  Ngõ 189, Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0947.095.362 – 0985.721.796 – Skype: vuduc9387

Website: www.suachuadienlanh247.net – Email: vuduc@hps.edu.vn

 

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi !!!!

 

Có thể bạn quan tâm: