Sửa cây nước nóng lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội

Thật quá dễ dàng để có thể tìm thấy một đơn vị sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội nói chung và tại Từ Liêm nói chung. Tuy nhiên việc tìm thấy một trung tâm hay một đơn vị chuyên sửa chữa thiết bị này với chất lượng cao, uy tín thì không phải ai cũng biết bởi có quá nhiều những đơn vị như thế.

 

Và Điện lạnh Bách Khoa 247 Hà Nội là một trong số ít đơn vị mà Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Từ Liêm. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện chúng tôi đã trở thành một đơn vị sửa chữa uy tín và được khách hàng tin cậy.

Sửa cây nước uống nóng lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội

Sửa cây nước uống nóng lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội

 

Sửa cây nước nóng lạnh chất lượng, giá cả hợp lý tại Từ Liêm, Hà Nội

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa cây nước nóng lạnh có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình trong công việc cộng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

 

Tại Điện lạnh Bách Khoa 247, tất cả những biểu phí dịch vụ (sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh) đã được niêm yết một cách rõ ràng. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ thêm một loại lệ phí sửa chữa nào nếu khách hàng không đồng ý và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

 

Quý khách ở tất cả các Quận/Huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Từ Liêm, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Long Biên, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa khi có nhu cầu sửa chữa cây uống nước nóng lạnh đều có thể gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24 và suốt 365 ngày/năm.

Sửa cây nước nóng lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội – Thông tin liên hệ với chúng tôi:

 

Điện lạnh Bách Khoa 247

Địa chỉ:  Ngõ 189, Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0947.095.362 – 0985.721.796 – Skype: vuduc9387

Website: www.suachuadienlanh247.net – Email: vuduc@hps.edu.vn

 

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi !!!!

 

Xem thêm các bài viết: