//Mua máy giặt cũ tại nhà Hà Nội giá cao nhất
­

Tại sao bạn nên bán máy giặt cũ cho trung tâm của chúng tôi

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 là trung tâm uy tín ,được thành lập lâu năm tại địa bàn Hà Nội.Trung tâm chuyên thu mua tất cả các loại máy giặt cũ , máy giặt không hoạt động được, máy giặt bị hỏng hóc, máy giặt bị dập nát …của tất cả các hãng trên thị trường với mức GIÁ CAO NHẤT, HỢP LÝ NHẤT.
 • Chỉ cần bạn gọi đến hotline:0985721796-0963846950 chúng tôi sẽ có mặt NHANH NHẤT giúp bạn nhanh chóng thanh lý được chiếc máy giặt cũ để đón chiếc máy giặt mới vừa ý vào ngôi nhà của gia đình mình.
 • Chúng tôi thu mua máy giặt tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Bạn không cần mất thêm bất cứ chi phí và sức lực nào để xử lý chiếc máy giặt cũ vướng víu.Chỉ cần một cuộc gọi, bạn nhận tiền và các công việc khác như tháo dỡ vận chuyển… hãy để trung tâm chúng tôi lo giúp bạn.
 • Còn nếu chi phí của bạn tương đối eo hẹp mà chiếc máy giặt cũ của bạn đã không thể sử dụng?Hãy yên tâm vì trung tâm chúng tôi có chương trình ƯU ĐÃI ĐỔI CÁC MÁY GIẶT CŨ  cho bạn.Tùy thuộc vào giá trị của chiếc máy giặt cũ mà bạn đang cần bán, trung tâm sẽ tư vấn đổi các, hoặc giảm giá cho bạn các mẫu máy giặt khác đang có tại trung tâm với cam kết máy vẫn đang hoạt động tốt, bảo hành tận 12 tháng với giá rẻ hơn thị trường.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 là trung tâm bách khoa chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Hà Nội.Khi bạn bán máy giặt cũ cho chúng tôi, bạn sẽ được GIẢM GIÁ CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA  các thiết bị gia dụng khác như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt , nồi cơm điện, cây nước nóng lạnh, máy hút bụi….

Xem thêm thông tin chi tiết về trung tâm điện lạnh bách khoa 247 tại đây

 1. Mua máy giặt cũ tại quận Hoàn Kiếm
 2. Mua máy giặt cũ tại quận Tây Hồ
 3. Mua máy giặt cũ tại quận Ba Đình
 4. Mua máy giặt cũ tại quận Hai Bà Trưng
 5. Mua máy giặt cũ tại quận Đống Đa
 6. Mua máy giặt cũ tại quận Thanh Xuân
 7. Mua máy giặt cũ tại quận Cầu Giấy
 8. Mua máy giặt cũ tại quận Từ Liêm
 9. Mua máy giặt cũ tại quận Hoàng Mai…

Với uy tín đã gây dựng suốt nhiều năm qua , trung tâm chúng tôi cam kết thu mua máy giặt với đúng giá trị thực tế , ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kiểm tra giúp bạn xem bạn nên sửa máy giặt hay bán máy giặt là hợp lý và kinh tế nhất.

Ngoài thu mua máy giặt cũ, trung tâm chúng tôi cũng có chương trình thu mua bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, cây nước nóng lạnh cũ.

CHỈ CẦN BẠN MUỐN BÁN LÀ CHÚNG TÔI ĐẾN MUA NGAY!

Các bài viết liên quan:

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Bán bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội

 

By |Tháng Hai 25th, 2018|Máy giặt cũ|0 Comments
Sữa Chữa Điện Lạnh 247
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp như lắp đặt - sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh...uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan