ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA 247 CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA

Hiện nay điện lạnh bách khoa chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về điện lạnh mà đặc biệt là sửa chữa điều hòa, xin cam kết sửa bách bệnh về điều hòa ngay tại nhà khách hàng! Quy trình sửa chữa, báo giá điều hòa luôn là minh bạch để khách hàng có thể nắm được toàn bộ quá trình sửa chữa. Mọi thông tin về dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ qua đườn g dây nóng: 0947 095 362 để được tư vấn, giải đáp 24/24h.

Hàng năm chúng tôi phục vụ trên 2000 khách hàng với nhu cầu sửa chữa điện lạnh – điện dân dụng, đạt hiệu quả chất lượng cao, đem lại sự hài lòng cho khách hàng tin tưởng vào chúng tôi. Số lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày một tăng cao, đó là những động lực giúp chúng tôi phát triển trung tâm ngày một lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng nhân viên.

Khi chiếc điều hòa gặp phải những sự cố: không vào điện, không khiển được, không làm lạnh, báo lỗi đèn nhấp nháy…Quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0985.721.796 – 0947.095.362

Website: http://suachuadienlanh247.net

Skype: vuduc9387

Email: vuduc@hps.edu.vn