Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết bình nóng lạnh là một trong những thiết bị điện dân dụng vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày của mọi gia đình. Nó đóng góp trực tiếp vào nhu cầu thiết yếu về sinh hoạt và vệ sinh. Đặc biệt bình nóng lạnh lại càng không thể thiếu được trong mỗi gia đình người dân khu vực phía Bắc nước ta. Với những hộ gia đình có con nhỏ hoặc người cao tuổi thì dường như chiếc bình tắm nóng lạnh được sử dụng gần như cả năm, đó quả là một hiệu quả và tầm quan trọng cực cao của nó.

Tuy nhiên bất kể một thiết bị điện trong gia đình hay cơ quan do sử dụng lâu ngày để dẫn đến hư hỏng xảy ra. Và vấn đề tìm được đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng. Khi quý khách hàng đang phân vân về điều này xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0947.095.362  Trung tâm điện lạnh bách khoa 247 chúng tôi có đủ kinh nghiệm để nhanh chóng đưa chiếc bình tắm nóng lạnh trong gia đình bạn trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất. Với chi phí cực thấp.

Thông thường những bình nóng lạnh này sử dụng khoảng 1 năm cặn bẩn sẽ bám vào thành bình hoặc cặn sẽ ở dưới đáy bình. Khi tắm không thể phát hiện nhưng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

 Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường các loại bình nóng lạnh đang được phổ biến như: Ariston, Picenza, Ferroli, Olympic, Funiki, Kangaroo… dù sử dụng của hãng nào thì việc hư hỏng, bảo dưỡng, xúc rửa, làm sạch cặn trung bình 1 năm 1 lần là tốt nhất. Chúng tôi – Điện Lạnh Bách Khoa 247 trung tâm bảo hành cho các hàng bình nóng lạnh chính hãng tại Hà Nội sẽ thực hiện đúng quy trình chuyên môn bài bản để khách hàng yên sửa chữa để đảm bảo thiết bị nhà bạn được hoạt động bình thường, hiệu quả cao.
Với mùa lạnh thì bình nóng lạnh (máy nước nóng) là thiết bị số 1 trong ngôi nhà bạn, đảm bảo sức khỏe cho bạn. Nếu như có sự cố gì quý khách chỉ cần gọi cho công ty chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút, xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất, cam kết đến tận nhà để phục vụ.

Sửa bình nóng lạnh với các lỗi hay gặp nhất

Theo kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh lâu năm của chúng tôi, sau một thời gian bình tắm nóng lạnh thường gặp sự cố như sau:

  • Sửa bình nóng lạnh không nóng, chậm nóng, không ra nước, rò nước.
  • Máy nóng lạnh không lên đèn, hỏng rơ le nhiệt, hỏng sợi đốt.
  • Thiết bị nóng lạnh bị hỏng bộ điện tử, điện ra vỏ bình.
  • Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình.

Khi gặp bất kể sự cố nào liên quan đến bình nóng lạnh xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhất, không nên tự ý kiểm tra thiết bị vì nó rất nguy hiểm khi đang chạy điện với dòng điện lớn.

Các chi nhánh sửa bình nóng lạnh của chúng tôi tại các quận ở  tại Hà Nội: Hoàng Hoa Thám – Ba Đình, Mễ Trì – Bắc Từ Liêm, Xuân Thủy – Cầu Giấy , Tôn Đức Thắng – Đống  Đa, Quang Trung –  Hà Đông, Phố Huế – Hai Bà Trưng, Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm, Trương Định – Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Lạc Long Quận –  Tây Hồ, Nguyễn Trãi –  Thanh Xuân.

Xem thêm một số bài viết:

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Sửa máy hút bụi tại Hà Nội

Sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội